ถ้าเกิดอาการตามนี้ ต้อง “หยุดใส่เลนส์ทันที”

Eyes to the story than you think.

ใครมีอาการตาม 4 ข้อที่เราพูดมานี้ ให้หยุดใส่เลนส์และเข้าพบจักษุแพทย์ทันที ก่อนจะเกิดอันตรายไปมากกว่านี้นะค้า กำลังหาคอนแทคเลนส์ที่ใส่สวยและปลอดภัย ไว้ใจ Geolica นะค้า อยากได้สีไหน Inbox.มาโลดดด #Geolica #เลนส์แห่งปี

มือใหม่หัดใส่เลนส์
หยุดทันทีเมื่อมีขี้ตาเหนียวๆติดอยู่ในดวงตา หรือมีเศษโปรตีนเกาะที่ตา เพราะอาการนี้หมายความว่ามีการอักเสบของกระจกตา หรือเยื่อบุตา อาจทำให้เกิดภาพมัว และอันตรายอื่นๆ
2. มีตุ่มอักเสบที่เปลือกตาด้านใน พบตุ่มอักเสบที่เปลือกตาด้านใน ที่มักมาพร้อมอาการข้างเคียงเช่น ตาแดง ตาไม่สู้แสง หรือภาวะหนังตาตก หากเกิดอาการเหล่านี้ให้รีบหยุดใส่คอนแทคเลนส์ทันที
มือใหม่หัดใส่เลนส์
มือใหม่หัดใส่เลนส์
3. เกิดจุดเล็กๆ ที่ตาดำ เมื่อเกิดจุดเล็กๆที่ตาดำ อาจหมายความว่ามีอาการของเยื่อบุกระจกตาอักเสบ มีผลมาจากอาการช้ำของเยื่อตาขณะตาแห้ง หรือ การขาดอ็อกซิเจนจากการใส่คอนแทคเลนส์นานๆ เจอแบบนี้ต้องรีบหยุดทันทีเพราะอาจนำไปดูแผลที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม
4. น้ำตาไหลตลอดเวลา หรือมีหนองในม่านตา น้ำตามักถูกผลิตออกมาเมื่อมีอาการติดเชื้อ หากจู่ๆ น้ำตาไหลไม่หยุด หรือมีหนองในม่านตา ให้รีบพบจักษุแพทย์ทันที มักมาจากการล้างเลนส์ไม่สะอาด ซึ่งนำไปสู่อาการติดเชื้อในที่สุด
มือใหม่หัดใส่เลนส์


CONTACT US

GEOLICA THAILAND

icon 1 THAILAND

icon 2 089 155 4665

icon 2 Line : @geolica

icon 3www.http://geolicaofficial.com/

icon 3geolicaofficial@gmail.com

icon
"GEOLICA" is the exclusive contact lens brand for Thailand market from "GEO Medical Contact Lens" ซึ่งเป็น 1 ใน ผู้ผลิตคอนแทคเลนส์ชั้นนำของประเทศเกาหลี ได้มีการพัฒนาเทคโนโลยี่ในการผลิตอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นที่ยอมรับจากหลายประเทศทั่วโลก เช่น ISO:13485,EU CE:1023, MHLW, US FDA เป็นต้น คอนแทคเลนส์ "จีโอลิก้า" ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูงสุด ปลอดภัย 100% โดยได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.ไทยเลขที่ 14/2555. ทำให้มั่นใจได้ว่า คอนแทคเลนส์ จีโอลิก้า เลนส์ชนิดนิ่ม ทำให้ใส่สบาย และถนอมดวงตา

OUR PARTNERS